Con gái thích tiền là “thực tế” hay “thực dụng”?

0
64

Đàn ông các anh hay hỏi chị em chúng tôi rằng “Nếu anh nghèo, em có yêu anh không? Và ngay khi nghe được câu hỏi này, tôi đã lập tức trả lời ngay mà không cần suy nghĩ là “không”. Tại sao ư? Vậy tôi hỏi các anh “nếu tôi vừa xấu mặt mụn lại mậ.p thì các anh có yêu tôi không?”, đối với tôi ngay từ giây phút các anh hỏi câu đó thì các anh không xứng được bất kì ai yêu cả.

Năm 17 tuổi, có thể tôi sẽ yêu 1 người không có gì cả chỉ cần người đó yêu tôi. Nhưng bây giờ 21 tuổi rồi, tôi nhận ra tình cảm chỉ là thứ vô dụng, tại sao tôi phải đem thanh xuân ra các cược rồi cùng anh chịu khổ, chịu cực mà lẽ ra tôi có thể có 1 cuộc sống sung sướng, 1 tương lai tươi sáng. Giữa 1 chàng trai có 100k cho tôi 100k và 1 chàng trai có 1tr nhưng chỉ cho tôi 100k, còn 900k kia để kinh doanh kiếm thêm tiền thì tôi sẽ chọn ngay chàng trai có 1tr cho tôi 100k, bởi vì tôi cần 1 người biết kiếm ra tiền để có thể cho tôi 1 tương lai tươi sáng. Nói tới đây chắc các bạn đang chửi tôi thực dụng, nhưng 1 túp liều tranh 2 trái tim vàng thì mãi không có hạnh phúc đâu.

Bộ sưu tập Stt hay về tình yêu giàu nghèo độc đáo, HOT nhất

Ảnh minh họa

Tình yêu không ăn được, nghĩ đi 2 người yêu nhau khi hẹn hò đi ăn, xem phim,mua sắm cần tiền để thanh toán chả lẽ yêu nhau đi ra công viên ngồi à. Đó là yêu nhau còn khi cưới nhau về có cả tỷ việc đều cần đến tiền như tiền ăn, tiền điện nước, gia dụng, tiền cho con cái,…

Đối với tôi, con gái thích tiền là thực tế, cuộc sống ai cũng có quyền lựa chọn thứ tốt nhất cho mình cả. Nên việc 1 cô gái chọn 1 chàng trai giàu chả có gì xấu xa hay đáng bị lên án cả. Khi nào đàn ông ngừng theo đuổi cái đẹp thì phụ nữ sẽ thôi tôn thờ vật chất.


Ảnh chế hài hước - VnExpress

Câu chuyện được nhìn nhận dưới góc nhìn của một người phụ nữ. Còn các bạn thì sao? Hãy để lại câu trả lời ở phần bình luận để mọi người cùng nhau thảo luận nhé.

ST

LEAVE A REPLY