Chàng trai lương tháng 20 triệu vẫn bị bạn gái chia tay vì không có tương lai, sợ thiếu thốn khi lập gia đình

0
45

Mới đây, đoạn tâm sự dài của một người đàn ông tên H. đã bất ngờ nhận được sự quan tâm. Được biết, anh H. hiện đang làm cho một doanh nghiệp nước ngoài, thu nhập mỗi tháng rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Vì sống cùng gia đình ở Hà Nội nên anh H. cũng khá thoải mái trong chi tiêu, một tháng đưa mẹ 4 triệu đồng tiền sinh hoạt.
Anh H. chia sẻ, anh và người yêu kém 3 tuổi bên nhau từ ngày anh còn “tay trắng”, sự nghiệp vẫn chưa ổn định. Nhờ hậu phương vững chắc là người yêu, anh H. đã cố gắng nỗ lực trong công việc để khiến người yêu hạnh phúc.
Thời điểm đầu, mức lương của anh chỉ là 8 triệu đồng, nhưng lâu dần tăng lên 20 triệu. Vì dành nhiều tình cảm cho bạn gái nên anh chu cấp cho chị mua sắm, ăn uống. Thậm chí, anh còn nghĩ đến chuyện trăm năm và dự định vay tiền bạn để mua một căn chung cư cho vợ chồng sau này.
Tưởng rằng gia đình sắp có thêm thành viên mới, nhưng cũng vì đồng tiền mà chị nói lời chia tay kèm câu trách móc. Lý do chị đưa ra rằng anh b.ất t.ài, bao năm vẫn không thấy khá khẩm hơn là bao.
“Em đợi anh mấy năm rồi nhưng anh ì ạch quá, không có tương lai gì. Giờ lấy nhau, cứ nghĩ cảnh sống thiếu thốn, em sợ”, anh H. nhận câu trả lời của người yêu s.ốc nặng. Bởi dù không phải cao nhưng mặt bằng chung đây nguồn thu nhập mơ ước của nhiều người, anh vẫn dùng mức lương ấy để mua cho người yêu điện thoại, xe máy, ăn nhà hàng,…

ST


  • Anh em nghĩ sao về lựa chọn và quết định của cô gái hãy để lại ý kiến của mình trong phần bình luận nhé!

LEAVE A REPLY