Brazil: Dịch vụ thuê người nhắn tin tán tỉnh chồng/bạn trai để kiểm tra độ chung thủy

0
49

Một công việc online mới đang gây tranh cãi ở Brazil, khi những cô gái trẻ trung, có vẻ ngoài g.ợi c.ảm sẽ cố gắng quyến rũ chồng của các khách hàng và sau đó cung cấp bằng chứng lại cho họ, theo OC.

Nói cách khác, các cô gái kiếm tiền bằng cách kiểm tra độ chung thủy của nam giới. Họ thường trong độ tuổi đầu 20, thu phí 4-30 USD cho mỗi lần đóng giả làm “con giáp thứ 13”, nhắn tin tán tỉnh cho chồng hoặc bạn trai của những người đặt hàng.
Sau đó, họ sẽ chụp ảnh màn hình lại toàn bộ cuộc nói chuyện và gửi kết quả lại cho khách hàng làm bằng chứng. Các nền tảng mạng xã hội như TikTok và Instagram là nơi công việc “thanh tra tình yêu” này phổ biến.
Stefani Lara, cô gái 20 tuổi đến từ thành phố Curitiba, là một người kiểm tra độ chung thủy của đàn ông. Cô cho biết mình mở dịch vụ này vì muốn giúp những phụ nữ khác chấm dứt mối quan hệ độc hại giống mình từng trải qua ngày trước.
Lara tuyên bố cứ 10 người đàn ông thì có khoảng 6 người dễ dàng chấp nhận lời mời làm quen và rủ đi chơi của mình.
“Tôi không nghĩ rằng bài kiểm tra sẽ chứng minh 100% rằng một người có l.ăng n.hăng hay không. Nhưng tôi nghĩ việc hiểu tính cách của những người đàn ông giúp ích rất nhiều. Nhiều phụ nữ chỉ cần có đủ bằng chứng để chọn rời đi”, Lara cho biết.


  • Bạn có tin vào sự ”chung thủy” của đàn ông? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận!

LEAVE A REPLY